Trang chủ Tin tức

Seirogan

Tin tức nổi bật

CÁCH XỬ TRÍ TIÊU CHẢY KHI MẮC COVID 19

2022-05-13 14:03:36

Tiêu chảy là một trong những triệu chứng của người bệnh mắc COVID-19 do virus làm tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa. Người bệnh khi nhiễm virus SARS-CoV-2 ngoài các biểu hiện về hô hấp còn có các triệu chứng về bệnh đường tiêu hoá như buồn nôn,chán ăn, tiêu chảy. Đây cũng hiện tượng bình thường vì khi nhiễm virus, tiêu chảy là cách thải virus ra đường tiêu hoá. Khi thải ra đường tiêu hoá thì virus kích thích đường tiêu hoá gây tiêu chảy.

Việc điều trị COVID-19 là điều trị không đặc hiệu, là điều trị triệu chứng, chăm sóc toàn diện và phục hồi chức năng. Hầu hết các triệu chứng hậu COVID-19 đa dạng, dai dẳng và kéo dài, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Seirogan thuốc trị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa Nhật Bản được Dược Kim Long hợp tác phân phối tại Việt Nam đang được lựa chọn là thuốc dự phòng hàng đầu. Seirogan là thuốc đông dược với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên, thành phần chính Creosote thảo mộc, phát triển từ bài thuốc y học cổ truyền được người dân Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới tin dùng hơn 100 năm nay.

Vì thế hãy luôn dự phòng trong tủ thuốc gia đình 1 lọ thuốc này nhé.

Liều theo khuyến cáo: Dùng một lần với nước ở nhiệt độ thường hay nước nóng sau mỗi bữa ăn (Trong vòng 30 phút), mỗi ngày dùng 3 lần:

Trẻ từ 5 tuổi đến 10 tuổi: Uống 1 viên/lần

Trẻ từ 11 tuổi đến 15 tuổi: Uống 2 viên/lần

Trẻ từ 15 tuổi trở lên và người lớn: Uống 3 viên/lần

 

Tin tức khác