Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

DƯỢC KIM LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ KHUYẾT TẬT VỚI CHƯƠNG TRÌNH “BÌNH MINH CHO EM”

2016-09-20 14:23:02

Trẻ em bị mắc hội chứng rối loạn tự kỷ, trẻ khuyết tật đang ngày càng được đón nhận những sẻ chia nồng ấm từ cộng đồng, các chương trình bảo trợ, cũng như các doanh nghiệp xã hội… Được ví như những tài năng cần được thấu hiểu, sẻ chia và khai phá, các em cũng rất cần những hoạt động, môi trường để tự trải nghiệm, tự hoàn thiện và hòa nhập hơn với cuộc sống. Và có một hoạt động ý nghĩa như thế, kết nối các em với thế giới, được đông đảo các bậc phụ huynh, các em khiếm khuyết và nhiều doanh nghiệp quan tâm hưởng ứng – đó là chương trình Bình minh cho em – Sunrise For You.

 

Để thực hiện được một chương trình đầy ý nghĩa và ấm áp tình thương , đồng hành cùng ban tổ chức chương trình “Bình Minh Cho Em” không thể không nói đến Dược Kim Long. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng góp phần giúp đỡ những chương trình mang ý nghĩa xã hội như thế này vì chúng tôi hiểu được rằng những người yếu thế trong xã hội có rất nhiều khả năng nổi trội, những trẻ tự kỷ luôn có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực như tính toán, âm nhạc, hội họa... Hay hiện nay, có nhiều người khuyết tật vẫn cố gắng vượt lên chính mình, vươn lên trong cuộc sống và họ đã làm nên những điều kỳ diệu. Những người yếu thế rất mong muốn cộng đồng có thể chấp nhận sự khác biệt, thông cảm và chia sẻ với họ để họ có cơ hội được phát triển, hòa nhập với cộng đồng như những người bình thường khác. 

 

Tại phiên chợ thiện nguyện “Bình Minh Cho Em” các gian mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt của Dược Kim Long rất vinh dự được đón tiếp và tư vấn cho Á Hậu điếc toàn cầu 2015 Thúy Đoan. Mặc dù bất đồng về ngôn ngữ giao tiếp nhưng đội ngũ nhân viên đã có cuộc giao tiếp rất vui vẻ với Thúy Đoan vì chúng tôi hiểu rằng sự cảm thông, chia sẻ với họ - những người yếu thế trong xã hội sẽ giúp họ tự tin hơn, giúp họ có cơ hội được phát triển hòa nhập với cộng đồng

 

(Á hậu Thúy Đoan )

 

Bên cạnh các hoạt động hội chợ ban ngày thì buổi tối các em khuyết tật, tự kỷ được tỏa sáng với những tài năng của mình tại đêm nhạc giao lưu nghệ thuật mang tên “Bình Minh Cho Em”

 

 

Nguồn: Dược Kim Long

Tin tức khác