Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Thư cám ơn của BTC Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Dược Kim Long

2017-10-27 11:11:16

Kính gửi các vị khách quý cùng quý khách hàng, bạn bè, đối tác của Dược Kim Long!

Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Dược Kim Long tổ chức ngày 14/10/2017 tại khách sạn 5 sao Crowne Plaza West Hà Nội, số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, đã kết thúc trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

Trong dịp đặc biệt này, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các vị khách quý, khách hàng, bạn bè và toàn thế đối tác của công ty. Dược Kim Long xin gửi lời cám ơn trân trọng và sâu sắc ghi nhớ sự hiện diện của Quý vị tại buổi lễ.

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển với phương châm “Vì cuộc sống khỏe mạnh hơn”, niềm tự hào lớn nhất của Dược Kim Long chính là có sự gắn bó hợp tác, đồng hành của tất cả Quý vị. Sự góp mặt nhiệt thành của Quý vị tại buổi lễ này là minh chứng sống động cho sự gắn bó, đồng hành đó. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, những chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu xót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và sẻ chia của Quý vị.

Xin kính chúc Quý vị và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Dược Kim Long rất mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, gắn bó bền lâu của Quý vị. Hợp tác cùng phát triển, gắn kết để thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

 

 ( Bà Nguyễn Thị Lan - Công ty CP DP Hoàng Lan Thái Nguyên & Ông Lê Hải Đức - TGĐ Dược Kim Long)

 (Ông Phan Huy Văn - Công ty DP Phan Anh Bắc Giang & Ông Lê Hải Đức - TGĐ Dược Kim Long)

 

(Bà Lâm Phụng Châu - Chủ cơ sở Thành Hưng & Ông Lê Hải Đức - TGĐ Dược Kim Long)

Công ty bày tỏ sự cảm kích trước những tình cảm chân thành từ Quý khách hàng, đối tác.

( Bức thư điện tử của bà Lâm Phụng Châu - Chủ cơ sở Thành Hưng gửi cám ơn Dược Kim Long)

Tin tức khác