Trang chủ Tin tức

Bản tin nội bộ

Tin tức nổi bật

Dược Kim Long - Chung sức & Sáng tạo

2016-07-18 13:43:12

 

Bên bãi biển Trà Cổ với cảnh quan nên thơ và hấp dẫn “Từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước” thêm vào đó là chút nắng biển, gió biển điểm thêm lất phất vị mưa của biển, Dược Kim Long đã có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời với vùng đất địa đầu Tổ Quốc.

Với khẩu hiệu thi đua của Quý II  CHUNG SỨC – SÁNG TẠO toàn thể cán bộ, nhân viên Dược Kim Long đã và đang đồng lòng quyết tâm xây dựng 1 Kim Long bền vũng, luôn đưa đến những sản phẩm tinh túy nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi, để mang lại cho mọi gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Để thực hiện tốt được sứ mệnh chung của công ty , tại buổi lễ tổng kết Quý II Tổng Giám Đốc đã có bài chia sẻ và đào tạo về văn hóa Dược Kim Long cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Điều đó đã góp phần ảnh hưởng rất lớn trong sự phát triển mỗi cá nhân vs của toàn tập thể.

 Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên công ty được tham gia vào các hoạt động Team building , Gala  do công ty tổ chức góp phần tạo sự gắn bó, đoàn kết, chia sẻ của các thành viên góp phần tăng thêm sự đoàn kết cho ngôi nhà chung Kim Long

Một số hình ảnh kỷ niệm trong chuyến đi.

 

 

 

 

 

Tin tức khác