Trang chủ Tin tức

Bản tin nội bộ

Tin tức nổi bật

Dược Kim Long – Khi Tôi 20

2023-01-17 11:12:07

20 năm thanh xuân cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội chúng tôi luôn hướng tới tầm nhìn "Chăm sóc sức khỏe mọi gia đình bằng những sản phẩm tinh túy nhất!", luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn cam kết, sẵn sàng chia sẻ với đối tác, khách hàng để cùng phát triển và thành công!

Để có được Dược Kim Long vững bước đi lên như ngày hôm nay là sự đồng lòng chung sức của các thành viên, sự hợp tác nhiệt tình của tất cả các đối tác và toàn bộ hệ thống phân phối trên toàn quốc. Hành trình chinh phục còn xa xôi thế nhưng khi ngắm nhìn những khát khao đang thực hiện hóa hàng ngày chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng với năng lực chuyên môn luôn cải tiến, lòng hăng say yêu nghề và tinh thần đoàn kết bền chặt, mọi nẻo đường dù bao trông gai chở ngại chúng ta cũng sẽ vượt qua.

Dược Kim Long với 15 giá trị văn hóa và sự tận tâm luôn đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất, có giá trị hơn cả sự mong đợi, để mang lại cho mọi gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn cam kết, sẵn sàng chia sẻ với đối tác, khách hàng để cùng phát triển và thành công.

Nguồn: Dược Kim Long

Tin tức khác