Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Khai mạc hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 tại TP Hồ Chí Minh

2016-04-26 15:55:00

Sáng nay, 26.4.2016, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao TP HCM lần thứ 20 đã chính thức mở cửa đón người tiêu dùng. Hội chợ được tổ chức tại địa điểm quen thuộc là nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP HCM. Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 18g00 tối nay với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, lãnh đạo TPHCM, lãnh đạo các tỉnh thành ABCD Mekong và nhiều đại diện các sở ban ngành, cơ quan truyền thông.

Nếu du khách có dịp ghé thăm hội chợ lần này thì đừng quên thăm quan gian Hồng Linh Cốt. Tại đó quý khách sẽ được đội ngũ dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình về sản phẩm cũng nhưng được dùng thử sản phẩm tại gian hàng. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chào đón Quý khách tại gian hàng.

Một số hình ảnh của gian hàng Hồng Linh Cốt – Giảm đau, chống viêm & tàn bầm tím

 

 

 

 

Lưu ý: Hội chợ miễn phí vé vào cổng đến 4g chiều hàng ngày. Với vé vào cổng buổi tối giá 10.000 đồng, khách tham quan được thưởng thức ca nhạc đặc sắc với những gương mặt nổi tiếng như Hoàng Tôn, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy… Ngoài ra, còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng trên vé vào cổng với nhiều phần quà giá trị.       

Tin tức khác