Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Dược Kim Long trở thành đối tác của LYSI

2014-11-10 10:39:43
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Dược  Kim Long với mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Trải qua thời gian dài đàm phán, Dược Kim Long chính thức được nhà sản xuất Lysi lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng Lysi tại Việt Nam.
Được thành lập từ năm 1938, Lysi luôn đứng hàng đầu Iceland cũng như trên thế giới về sản xuất các sản phẩm từ dầu cá. Dầu gan cá tuyết nguyên chất được chiết xuất và chế biến từ gan cá tuyết theo quy trình sản xuất khép kín trên công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả các sản phẩm khi đưa vào sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Hiện tại các sản phẩm dược phẩm chứa dầu gan cá tuyết của công ty có mặt trên 70 quốc gia trên toàn thế giới

Nhà máy Lysi tại Fiskislod 5-9, 101 Reykjavik, Iceland

Xem thêm về Lysi tại: http://www.lysi.eu/ và http://www.lysi.is/

Iceland hay Băng Đảo là đảo quốc nằm giữa Đại Tây Dương thuộc khu vực Bắc Âu. Iceland có khí hậu lạnh giá quanh năm. Với diện tích chỉ khoảng 103.000km2, dân số 320.000 người nhưng Iceland là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. 40% tổng thu nhập từ nghề đánh bắt và chế biến các sản phẩm từ cá. Iceland nổi tiếng với loài Cá Tuyết Biển Bắc - loài cá chứa hàm lượng Omega - 3 cao nhất thế giới.
  
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Dược Kim Long đã nhập khẩu trực tiếp và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của LYSI tại thị trường Việt Nam. Hai sản phẩm đầu tiên được đưa về Việt Nam đó là Viên nang mềm Omega - 3 forte và Dầu gan cá tuyết Cod liver oil

  Omega - 3 forte được chiết xuất từ dầu gan cá tuyết nguyên chất. Bổ sung 1 viên OMG - 3 FORTE mỗi ngày cho trẻ trên 6T và người lớn giúp:

1.      Phát triển và hoàn thiện trí não, hệ thần kinh, thị giác cho trẻ

2.      Hạn chế lão hóa, suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi

3.      Hạn chế xơ vữa động mạch, hình thành huyết khối, ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ

4.      Ngăn ngừa hội chứng suy giảm thị lực ở người làm việc nhiều với máy tính, người cao tuổi.

Dầu gan cá tuyết Cod liver oil cung cấp DHA, EPA, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E cho trẻ. Cod liver oil đặc biệt cần thiết cho trẻ dưới 6 tuổi. Bổ sung 5ml dầu gan cá tuyết COD cho trẻ dưới 6T mỗi ngày giúp:

1.      Phát triển và hoàn thiện trí não, hệ thần kinh;

2.      Phát triển hoàn thiện cơ quan thị giác (mắt)

3.      Tăng hấp thu Calci, củng cố và phát triển hệ vận động, chống còi xương, tăng chiều cao tối đa.
 Nguồn: Dược Kim Long

 

Tin tức khác