Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Dược Kim Long- 1 Thương hiệu uy tín

2015-06-07 22:35:14

Luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng, Dược Kim Long đã được đông đảo khách hàng biết đến và tin dùng với nhiều nhãn hiệu uy tín trên thị trường như: Bổ gan tiêu độc Livsin 94, Mỡ xoa bóp nọc rắn Hồng Linh Cốt, Tribetason, Viên giải rượu Voskyo 3,Immukid, Fiber Plus...

Tính đến thời điểm này, một số nhãn hiệu mà chúng tôi phân phối không chỉ được đông khách hàng tín nhiệm mà chất lượng của các sản phẩm cũng được khẳng định bằng các giải thưởng thực tế.

1. Viên giải rượu Voskyo 3 vinh danh Top 100 sản phẩm vàng Việt Nam.

 

 

 

2. Bổ gan tiêu độc Livsin-94 Vinh dự nhận danh hiệu NGÔI SAO THUỐC VIỆT 2014 do Bộ y tế trao tặng và giải thưởng top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Ngày 04/08/2014 sản phẩm Bổ gan tiêu độc Livsin - 94 là 1 trong 100 sản phẩm thuốc của Việt Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt năm 2014 do Bộ Y tế trao tặng. Danh hiệu này là một sự ghi nhận, đánh giá về giá trị thật sự của sản phẩm trên thị trường cũng như trong khoa học

 

 

 

Trải qua 20 năm lưu hành, Livsin – 94 đã được người bệnh đón nhận, tin tưởng sử dụng để điều trị các bệnh về gan và dùng để giải độc gan, tăng cường chức năng gan. Chặng đường 20 năm qua, Livsin – 94 đã giúp cho bao bệnh nhân tìm lại được lá gan khỏe mạnh của mình; giúp cho bao người nghèo khó tưởng chừng đã chấp nhận bỏ cuộc bởi chi phí điều trị các bệnh về gan vô cùng tốn kém.

Giải thưởng top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

 

 

Đây là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần cho thấy sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với sản phẩm Bổ gan tiêu độc Livsin 94 đồng thời một lần nữa khẳng định lại chất lượng sản phẩm trong việc điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mạn tính, điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan, giúp phục hồi và bảo vệ chức năng gan.

3. Vinh danh sản phẩm Mỡ xoa bóp nọc rắn Hồng Linh Cốt

Ngày 10/11/2012 tại khách sạn Grand Plaza, số 8 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, sản phẩm Mỡ xoa bóp nọc rắn Hồng Linh Cốt do Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Long phân phối vừa được vinh dự đón nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 do người tiêu dùng bình chọn trong chương trình khảo sát, đánh giá sản phẩm, dịch vụ năm 2012.

Mỡ xoa bóp nọc rắn Hồng Linh Cốt là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được bào chế dạng thuốc mỡ, chứa nọc rắn hổ mang khô điều trị bệnh viêm xương khớp hiệu quả, thuận tiện, chi phí điều trị hợp lý.

 

 

 

Dược Kim Long sẽ  nỗ lực không ngừng để trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Nguồn: Dược Kim Long 

Tin tức khác