Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Bổ gan tiêu độc Livsin 94

2016-07-30 09:14:02

Kính gửi Quý Khách hàng!

Dược Kim Long xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với phương châm Vì cuộc sống khỏe mạnh hơn, Dược Kim Long luôn luôn nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Dược Kim Long xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, kể từ ngày 10/08/2016, Công ty đưa vào sử dụng mẫu bao bì mới dành cho sản phẩm Bổ gan tiêu độc Livsin - 94. Sự cải tiến về mẫu mã mới trên chất liệu giấy tráng kim sang trọng giúp bảo quản thuốc được tốt hơn, đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Mẫu mã bao bì thay đổi đã được sự đồng ý của Cục Quản lý Dược theo công văn số 12996/QLD-ĐK ban hành ngày 07 tháng 07 năm 2016 và vẫn đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thuốc Bổ gan tiêu độc Livsin - 94 phối hợp Diệp hạ châu, Chua ngút, Cỏ nhọ nồi giúp Phục hồi và bảo vệ chức năng gan, đặc biệt hiệu quả trong điều trị viêm gan B, viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả trên lâm sàng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Quân Y. Với hơn 20 năm lưu hành trên thị trường, năm 2014 sản phẩm Bổ gan tiêu độc Livsin - 94 đã vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt do Bộ Y tế trao tặng.

Đặc điểm và nội dung thay đổi trên bao bì mới:

Khác với chất liệu giấy ivory trên bao bì cũ, bao bì mới được thiết kế trên chất liệu giấy Tráng kim sang trọng và in thêm Logo giải thường “Ngôi sao thuốc Việt” do Bộ Y tế trao tặng.

Để giúp Quý khách dễ nhận biết sản phẩm, Dược Kim Long gửi tới Quý khách hàng mẫu cũ và mẫu mới của sản phẩm Bổ gan tiêu độc Livsin - 94 như sau:

Đối với các sản phẩm đóng gói bao bì cũ tại các đại lý, nhà thuốc trên toàn quốc vẫn tiếp tục được phân phối và sử dụng theo hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm, để biết thêm chi tiết xin Quý Khách hàng xem trên trang web: www.duockimlong.vn hoặc www.livsin94.vn

Dược Kim Long xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác