Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

10 năm đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Dược Kim Long

2017-05-09 14:06:40

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là tổ chức xã hội của quần chúng, với tôn chỉ hoạt động vì mục tiêu Nhân đạo – Hòa bình –Hữu nghị, góp phần thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vì hạnh phúc của nhân dân.

Với mục tiêu chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Dược Kim Long luôn luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và chương trình truyền hình Nhân đạo hơn 10 năm qua. Hàng năm công ty phối hợp với Hội gửi những món quà ân tình cho các gia đình người cao tuổi, người nghèo tại một số tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt tới đây, công ty tiếp tục thực hiện việc chia sẻ, khám bệnh, tặng quà cho người nghèo, người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội và các địa phương trên toàn quốc.

 

(Dược Kim Long trao quà cho các cụ quận Nam Từ Liêm – Xuân yêu thương 2017)

Ngày 8/5/2017 tại Đài truyền hình Việt Nam, Dược Kim Long vinh dự và tự hào được đón nhận kỷ niệm chương của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại buổi lễ kỷ niệm 25 năm số đầu tiên chương trình Truyền hình Nhân đạo.

 

 

( Kỷ niệm chương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng Dược Kim Long)

Danh hiệu này là một phần thưởng xứng đáng cho sự đóng góp của doanh nghiệp và đồng thời sẽ thôi thúc thêm nữa những tấm lòng nhân đạo trong toàn thể cán bộ và các thành viên Dược Kim Long cố gắng nỗ lực hết mình để góp sức chung tay vì sức khỏe cộng đồng, xứng đáng hơn nữa với những gì mà Hội đã tin tưởng.

 

 (Ds Lê Hải Đức - Tổng GĐ Dược Kim Long chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ Hội)

 

Dược Kim Long hoạt động được 15 năm trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, một số sản phẩm của đơn vị đã có thương hiệu như Bổ gan tiêu độc LIVSIN 94 (sản phẩm được Bộ Y tế trao tặng Ngôi sao thuốc Việt), Mỡ xoa bóp nọc rắn Hồng Linh Cốt (hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn) và một số sản phẩm khác.

Nguồn: Dược Kim Long

Tin tức khác