Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Dược Kim Long tổ chức Chương trình thiện nguyện 'Chăm sóc sức khỏe đến các Tăng Ni Phật Tử'

2016-12-14 15:42:00

Ngày 06/12/2016 vừa qua tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty cổ phần đầu tư Kim Long (Dược Kim Long) kết hợp với Chùa Ba Vàng thực hiện chương trình “Chăm sóc sức khỏe đến các tăng ni phật tử” tại chùa Ba Vàng - Thành phố Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động đầu tiên đánh dấu chuỗi các hoạt động thiện nguyện hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập công ty.

 

Tại đây Dược Kim Long đã trao tặng hơn 2.000 phần quà là: Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt tới tay các Tăng Ni và Phật Tử hành hương về đây. Việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn hết sức lớn lao.

 

Cảm động trước tấm lòng của các cán bộ nhân viên Dược Kim Long, trụ trì Chùa Ba Vàng: Đại Đức Thích Trúc Thái Minh chia sẻ: “Trước hết tôi thay mặt cho các tăng ni và phật tử ở Chùa Ba Vàng cảm ơn công đức của công ty Dược Kim Long. Quan điểm của nhà phật là bất cứ hoạt động trong lĩnh vực gì, thì trước hết phải phục vụ con người cho tốt và sản xuất ra những sản phẩm có ích cho xã hội, đồng thời tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động”.

 

(Sư trụ trì chùa Ba Vàng cùng lãnh đạo Dược Kim Long)

Ông Trịnh Ngọc Hồng thay mặt ban lãnh đạo công ty cho biết: “Chúng tôi là một doanh nghiệp kinh doanh trong nghành dược phẩm. Sứ mệnh của Dược Kim Long là chăm sóc sức khỏe mọi gia đình bằng những sản phẩm tinh túy nhất”.  

 

Ông chia sẻ thêm: “Khi tổ chức chương trình thiện nguyện này chúng tôi với tâm nguyện và mong muốn được chia sẻ những sản phẩm tốt nhất có giá trị để mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Sản phẩm Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt với thành phần chính là nọc rắn hổ mang kết hợp với các tinh dầu có tác dụng điều trị các bệnh về xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã, góp một phần nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe cho các Tăng Ni Phật Tử”.

 

Chương trình thiện nguyện “Chăm sóc sức khỏe cho các Tăng Ni Phật Tử” thực sự đã mang đến ý nghĩa nhân văn cao đẹp, để từ đó mỗi người chúng ta sẽ làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cuộc sống, cho xã hội.

 

(Sư trụ trì cùng các Tăng Ni, Phật tử tới hành hương)

Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/

 

Tin tức khác