Trang chủ Tin tức

Seirogan

Tin tức nổi bật

Chuyến thăm và làm việc của Dược phẩm Taiko tại Dược Kim Long

2017-11-14 10:27:24

Sau một thời gian hợp tác phân phối thuốc trị tiêu chảy hàng đầu Nhật Bản Seirogan tại thị trường Việt Nam, ngày 2-11-2017 ông Yoshihide Susuda – đại diện công ty dược phẩm Taiko đã đến thăm và làm việc tại Dược Kim Long. Buổi thăm và làm việc giữa Dược phẩm Taiko và Dược Kim Long đã đạt được nhiều thỏa thuận trong việc hợp tác, hai bên mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài cùng phát triển bền vững.

(Không khí buổi làm việc giữa Dược phẩm Taiko và Dược Kim Long) 

Trong thời gian hợp tác phân phối độc quyền thuốc trị tiêu chảy Seirogan, Dược Kim Long đã có những bước đi chiến lược đầu tiên với những hoạt động giới thiệu sản phẩm, Marketing, PR hướng tới người tiêu dùng. Với chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế qua hàng trăm năm, Dược Kim Long mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt, tinh túy nhất vì cuộc sống khỏe mạnh hơn.  

(NS Trumpet Phạm văn Hiếu - đại diện hình ảnh thương hiệu Seirogan tại Việt Nam) 

Sự kiện Dược phẩm Taiko ghé thăm Dược Kim Long sau đại lễ kỷ niệm 15 thành lập một lần nữa khẳng định thêm tên tuổi cũng như uy tín của Dược Kim Long trên thị trường dược phẩm.

( Hình ảnh kỷ niệm buổi thăm và làm việc của Dược phẩm Taiko tại Dược Kim Long)  

TAIKO SEIROGAN hiệu Cây kèn là nhãn hiệu thuốc trị tiêu chảy nguồn gốc từ bài thuốc Y học cổ truyền được tin dùng hàng đầu ở Nhật Bản từ hơn 100 năm nay, hiện nay Thuốc trị tiêu chảy TAIKO SEIROGAN hiệu Cây kèn nổi tiếng ở nhiều thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông...

Hiệu quả điều trị nằm ở bí quyết bào chế dạng viên hoàn mềm kết hợp giữa Creosote thảo mộc với các dược liệu Câu đằng, Hoàng bá, Cam thảo, Trần bì giúp điều trị các rối loạn về tiêu hóa, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm...

 

Nguồn: Dược Kim Long 

Tin tức khác