Trang chủ

Giá trị văn hóa

Tin tức nổi bật

 

 

15 Giá trị văn hóa Dược Kim Long:

 

1. Cam Kết: Các thành viên Kim Long cam kết luôn phấn đấu hết mình để đi đến thành công. Luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh và giá trị Văn hóa của Kim Long, luôn đặt lợi ích của Kim Long lên trên lợi ích cá nhân, ưu tiên các sản phẩm, dịch vụ của Kim Long lên trên các sản phẩm, dịch vụ khác. Chúng tôi cam kết luôn đoàn kết và nói ra sự thật, xây dựng hình ảnh uy tín của Kim Long với khách hàng, không làm bất cứ điều gì tổn hại đến quyền lợi và giá trị của Kim Long.

 

2. Kỷ Luật: Các thành viên Kim Long luôn đề cao tính kỷ luật. Chúng tôi luôn tôn trọng và thực hiện đúng những quy định đề ra. Chúng tôi biết chỉ có kỷ luật  cao mới giúp mỗi chúng ta có thể làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đạt được thành công. Chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh, thay đổi bản thân để thích ứng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và có kỷ luật.

 

3. Chất Lượng: Các thành viên Kim Long luôn hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất để đem đến cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ có giá trị vượt trội hơn cả sự mong đợi. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với chất lượng ngày càng tốt hơn.

 

4. Chuyên Nghiệp: Các thành viên Kim Long luôn làm việc một cách chuyên nghiệp để nâng cao hình ảnh, uy tín của Kim Long với khách hàng và hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

 

5. Hài Lòng: Các thành viên của Kim Long luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, dù đó là khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp, cơ sở, nhà thuốc kinh doanh. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, quan tâm, chăm sóc để khách hàng gắn bó lâu dài, bền chặt với Kim Long. Khách hàng chính là tài sản của Kim Long.

 

6. Trách Nhiệm: Các thành viên Kim Long luôn sẵng sàng chịu trách nhiệm về mọi hành động và kết quả do mình làm ra. Chúng tôi luôn làm chủ bản thân, dám làm, dám chịu trách nhiệm, không đổ lỗi cho người khác. Chúng tôi biết rằng để thành công không thể tránh khỏi những thất bại nhưng quan trọng phải nhận ra sai lầm và thay đổi bản thân để thay đổi kết quả.

 

7. Công Bằng: Các thành viên Kim Long luôn mong muốn sự công bằng trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng thực hiện mọi việc để đem lại sự công bằng cho mỗi thành viên, cho Công ty và cho khách hàng. Chúng tôi chỉ nhận những gì xứng đáng của mình, điều này cũng đem lại niềm vui, hạnh phúc cho  mỗi thành viên.

 

8. Phát triển: Một mục tiêu quan trọng của các thành viên Kim Long là được thể hiện và phát triển bản thân. Chúng tôi luôn sẵn sàng và quyết tâm học hỏi, thay đổi bản thân, nắm bắt cơ hội, phấn đấu không ngừng để phát triển bản thân.

 

9. Đồng Đội: Các thành viên Kim Long luôn đoàn kết để đạt mục tiêu chung. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của tập thể lên trên hết, có tinh thần hợp tác, quyết tâm giải quyết công việc, không thỏa hiệp bàn lùi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người khác trong công việc, trong cuộc sống và cũng chia sẻ, kêu gọi giúp đỡ khi cần thiết.

 

10. Sáng Tạo: Các thành viên Kim Long  luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc. Sáng tạo là một động lực cho chúng tôi phát huy hết khả năng của mình để phát triển bản thân. Chúng tôi sáng tạo ra các sản phẩm mới, cải tiến các phương pháp làm việc để  mang lại kết quả tối ưu.

 

11. Niềm Tin: Các thành viên Kim Long là người sống có niềm tin và luôn luôn lạc quan. Chúng tôi tin vào khả năng của bản thân, đồng nghiệp và đặc biệt tin tưởng vào các giá trị của Kim Long mang lại. Chúng tôi luôn tham gia vào tất cả các hoạt động của Công ty, sẵn sàng chia sẻ để mọi người gắn kết, tin tưởng với nhau hơn.

 

12. Hiệu Quả: Hiệu quả công việc được đặt lên hàng đầu. Các thành viên Kim Long luôn làm việc với hiệu quả cao nhất. Chúng tôi biết rằng để đạt được điều này phải không ngừng học hỏi, làm việc có kế hoạch, thực hành tiết kiệm và hơn hết phải phối hợp tốt nhất với đội nhóm vì mục tiêu chung là xây dựng Kim Long phát triển hơn.

 

13. Đam mê: Các thành viên Kim Long luôn làm việc với niềm đam mê cháy bỏng của mình. Chỉ có niềm đam mê mới giúp chúng tôi thực hiện công việc một cách nhẹ nhàng, không đắn đo suy nghĩ, không tính toán thiệt hơn, vượt qua mọi khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và truyền niềm đam mê này cho các thành viên trong đội nhóm để hoàn thành mục tiêu chung.

 

14. Thịnh Vượng: Các thành viên Kim Long luôn mong muốn sự thịnh vượng, vì sự thịnh vượng đem lại cho tất cả mọi người cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Chúng tôi mong muốn được cống hiến cho sự thịnh vượng của Kim Long, của  mỗi thành viên.

 

15. Hạnh Phúc: Các thành viên Kim Long biết tận hưởng hạnh phúc cùng những người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Hạnh phúc là những điều giản dị, là phần thưởng cho những cố gắng nỗ lực của chúng tôi trong công việc, cuộc sống. Hạnh phúc còn là những điều chúng tôi có thể sẻ chia, giúp đỡ cho những người khác.