Trang chủ Tin tức

Seirogan

Tin tức nổi bật

Chuyến thăm và làm việc của ban lãnh đạo Dược Kim Long với Dược phẩm Taiko tại Nhật Bản

2018-11-24 09:39:48

Để xúc tiến việc tiếp tục hợp tác và phân phối sản phẩm Seirogan ở Việt Nam, ban lãnh đạo Dược Kim Long đã có buổi thăm và làm việc với DP Taiko tại Nhật Bản.

Ngày 19/11/2018, ông Trịnh Hồng Ngọc – Giám đốc điều hành Dược Kim Long đại diện phía công ty đến thăm và làm việc tại văn phòng công ty DP Taiko tại Nhật Bản. Buổi làm việc đã đạt được mục đích hợp tác lâu dài, cùng phát triển để tiếp tục phân phối sản phẩm thuốc trị tiêu chảy hàng đầu Nhật Bản Seirogan về Việt Nam.

( Đại diện Dược Kim Long & Đại diện DP Taiko Nhật Bản)

Taiko Seirogan hiệu Cây Kèn là nhãn hiệu thuốc trị tiêu chảy hàng đầu Nhật Bản đã được công ty Dược Kim Long hợp tác phân phối tại Việt Nam trong một thời gian dài. Đây là sản phẩm được phát triển từ một bài thuốc y học cổ truyền được người dân Nhật tin dùng hơn 100 năm nay. Nhãn hiệu thuốc này đã khẳng định được vị thế của mình và được nhiều nước trên thế giới tin dùng vì tác dụng điều trị tuyệt vời.

Dược Kim Long mong muốn tiếp tục đưa sản phẩm thuốc trị tiêu chảy chất lượng cao Seirogan về để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

 

Nguồn: Dược Kim Long

Tin tức khác