Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Ra mắt cao xoa Liệu Trường Phong – Trừ phong - Giải cảm - Tán tà.

2017-06-19 16:31:35

Dược Kim Long với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe mọi gia đình bằng những sản phẩm tinh túy nhất”. Trong suốt 15 năm hoạt động chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phát huy thế mạnh của nền y học cổ truyền cùng với sự kết hợp hài hòa 5 tinh dầu quý từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến cùng tâm huyết của tập thể thầy thuốc, dược sĩ, chuyên gia nghiên cứu đã phát triển tạo ra sản phẩm cao xoa Liệu Trường Phong có chất lượng cao, tiện dụng cho người tiêu dùng. Sản phẩm chính thức ra mắt tháng 6/2017 đây là sự minh chứng cho những nỗ lực của Dược Kim Long.

 

 

 

Cao xoa Liệu Trường Phong với sự kết hợp của 5 loại tinh dầu tự nhiên: Tinh dầu Long não, tinh dầu Bạc hà, tinh dầu Quế, tinh dầu Tràm, tinh dầu Hương nhu chủ trị các trường hợp cảm mạo phong hàn với các biểu hiện: Nhức đầu, chóng mặt, tắc đờm, ho hen, đau khắp thân mình, mỏi mệt; Đau bụng, đầy trướng, nôn mửa, tiêu chảy; Phong hàn tê thấp, cước khí, chân tay lạnh; Côn trùng đốt; Say tàu xe; Các trường hợp đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau thần kinh tọa…

Liệu Trường Phong – Trừ phong – Giải cảm – Tán tà!

Thuốc có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại website: http://lieutruongphong.vn

Dược sĩ tư vấn: 1800.1004| 0979.29.19.20

Nguồn: Dược Kim Long

Tin tức khác