Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

15 năm Dược Kim Long: Hướng tới khách hàng - Vững vàng tiến bước.

2017-10-19 11:44:28

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển không ngừng nỗ lực cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn đến nay Dược Kim Long đã trở thành một trong những Công ty lớn mạnh tại Việt Nam với 3 trụ sở đặt tại miền Bắc, Trung, Nam cùng với đội ngũ hàng trăm nhân viên luôn tâm huyết, đoàn kết và gắn bó. Để có được những kết quả này chúng tôi đã nhận được sự hợp tác, ủng hộ của rất nhiều Quý khách hàng đồng hành với Dược Kim Long trong suốt thời gian qua. Nhằm bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng, chiều thứ Bảy ngày 14/10/2017 tại Khách sạn 5 sao Crowne Plaza West Hà Nội, số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Dược Kim Long trong không khí trang trọng nhưng tràn đầy cảm xúc của mỗi thành viên cũng như khách hàng tham dự.

 

(Khách sạn 5 sao Crowne Plaza West Hà Nội, số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội)

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn thể CBNV công ty, các vị khách quý cùng toàn thể hơn 300 Quý đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

 

(Th.sĩ - Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm khoa Đông Y Bệnh viện QĐTW 108)

Buổi lễ gồm 2 nội dung chính:

Phần 1: Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Dược Kim Long

Mở đầu của buổi lễ là màn trình diễn múa tướng tác với chủ đề ươm mầm; thể hiện sự sinh sôi, nảy nở qua thời gian Dược Kim Long từ những mầm non nhỏ bé đã vươn mình trước bão gió để trở thành cây xanh tỏa bóng; đem đến cho đời, cho người những sản phẩm tốt có giá trị nhân văn sâu sắc.

 

 

(TGĐ Lê Hải Đức - GĐ ĐH Trịnh Ngọc Hồng đại diện công ty gieo mầm sống)

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, TGĐ Lê Hải Đức ghi nhận những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các thế hệ CBCNV toàn thể công ty để cùng nhau xây dựng Dược Kim Long ngày một lớn mạnh với sứ mệnh: “ Góp phần chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình bằng những sản phẩm tinh túy nhất”. 

 

 (Ban lãnh đạo trao kỷ niệm chương cho CBNV đạt thành tích xuất sắc)

Tại buổi lễ, Công ty cũng điểm lại một số hoạt động tiêu biểu hướng tới người tiêu dùng như chiến dịch Hồng Linh Cốt - Gắn kết yêu thương. Đây là đại diện cho “sự nảy mầm” từ những ngày đầu thành lập, tiếp đến cho những “sự nảy mầm” tiếp theo là sản phẩm Seirogan – thuốc trị tiêu chảy số 1 Nhật Bản. Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn cho bước đột phá mới của Dược Kim Long.

Phần 2: Hướng tới khách hàng, vững vàng tiến bước

Dược Kim Long hiểu rằng muốn thực hiện sứ mệnh của mình thì không thể thiếu được sự hợp tác từ tất cả các Quý đối tác, khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn sự gắn kết, hợp tác bền lâu giữa Công ty và Quý khách hàng để cùng phát triển, cùng thành công. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TGĐ Lê Hải Đức vinh danh và trao quà cho các đối tác, khách hàng xuất sắc của Dược Kim Long. Đồng thời gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua.

 

(TGĐ Lê Hải Đức trao quà và kỷ niệm chương vinh danh đại lý xuất sắc)

 

(TGĐ Lê Hải Đức trao quà và kỷ niệm chương cho khách hàng xuất sắc) 

Một số hình ảnh ấn tượng tại lễ kỷ niệm:

 

( Khách hàng check in cùng cây tương tác Dược Kim Long)

 

(Khách hàng chụp ảnh lấy ngay tại góc check in của buổi lễ)


(Không khí ấm cúng của buổi tiệc)

 

(BGĐ chụp ảnh kỷ niệm cùng khách hàng các tỉnh)

 (KH Trịnh Thị Hiến - QT Mừng Hiến Chương Mỹ, HN may mắn trúng giải đặc biệt - Chương trình bốc thăm trúng thưởng)

 

Nguồn: Dược Kim Long

 

Tin tức khác