Trang chủ Tin tức

Tin công ty

Tin tức nổi bật

Tôn vinh anh hùng doanh số Quý II/2015

2015-07-24 14:39:32

Ngày 9/07/2015, trong buổi tổng kết Quý tại nhà hàng Đại Dương ( Quảng Bình) Ban Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Kim Long đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng 8 cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong quý II/2015.

8 cán bộ, nhân viên được tuyên dương và khen thưởng trong quý II/2015 thuộc các khối Kinh doanh – Marketing... Trong quá trình làm việc, các nhân viên đã vượt qua mọi khó khăn trở ngại, tích cực sáng tạo và nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

(Các nhân viên xuất sắc trong quý II/2015 được Ban Tổng Giám đốc tuyên dương và khen thưởng)

Thay mặt công ty ông Nguyễn Hải Đức  - Tổng giám đốc đã tuyên dương sự xuất sắc trong công việc của 8 nhân viên được khen thưởng trong quý II/2015, cảm ơn sự đóng góp của các nhân viên trong quá trình phát triển vững mạnh của công ty, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần làm việc của các cá nhân, tập thể tích cực tham gia phong trào và luôn năng động, sáng tạo trong công việc.

Đánh giá cao tầm quan trọng của yếu tố con người trong thành công của mọi hoạt động, Chúng tôi luôn có những chính sách đãi ngộ nhằm thu hút và phát triển nhân tài. Định kỳ hàng tháng và hàng quý, Ban lãnh đạo công ty luôn tổ chức tuyên dương và khen thưởng các nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc và có đóng góp to lớn vào hiệu quả công việc chung.

Nguồn: Dược Kim Long

Tin tức khác